Được đăng bởi khách du lịch

即时比分

Thời gian đăng bài:2023-02-05 16:37:57

Bau cu giua ky My anh 1

Theo Politico, bước vào trung tâm hội nghị Tampa, Florida, Thống đốc bang Florida Ron DeSantis đã được chào đón bằng những tràng pháo tay vang dội. Theo các cố vấn của ông, bữa tiệc đêm tại Tampa không chỉ được thiết kế để ăn mừng kết quả tái đắc cử của ông, mà còn là hình ảnh mô phỏng trước cho cuộc tranh cử tổng thống Mỹ năm 2024.

ĐảngCộnghòathắnglớnở
Bau cu giua ky My anh 2

Trong bài phát biểu chiến thắng của mình ở Tampa, ông DeSantis nói rằng các cử tri đã “vẽ lại bản đồ chính trị” trong tiểu bang. Ông gọi chiến thắng của mình là một chiến thắng rất lớn “của mọi thời đại”.

ĐảngCộnghòathắnglớnở
Bau cu giua ky My anh 3

Chiến thắng này của ông DeSantis giúp củng cố quyền lực của đảng Cộng hòa tại một bang từng là chiến trường quan trọng. Điều đó cũng giúp củng cố danh tiếng của chính ông với tư cách là ứng cử viên hàng đầu cho vị trí tổng thống.

ĐảngCộnghòathắnglớnở
Bau cu giua ky My anh 4

Ông DeSantis đã dễ dàng đánh bại cựu đối thủ đảng Dân chủ Charlie Crist, một cựu hạ nghị sĩ được công nhận rộng rãi tại bang này, Reutersđưa tin.

ĐảngCộnghòathắnglớnở
Bau cu giua ky My anh 5

Ông DeSantis trở thành thống đốc bang Florida bốn năm trước trong một cuộc tranh đua sát nút, đến mức nó từng được yêu cầu kiểm phiếu lại.

ĐảngCộnghòathắnglớnở
Bau cu giua ky My anh 6

Trước cuộc bầu cử năm nay, ông DeSantis cũng tự tin sẽ giành chiến thắng và đã dành vài tuần qua để tham dự các sự kiện chính trị của những ứng viên đảng Cộng hòa khác.

ĐảngCộnghòathắnglớnở
Bau cu giua ky My anh 7

Ông DeSantis, 44 tuổi, được cho là một trong những gương mặt sáng giá có thể đại diện đảng Cộng hòa trong cuộc đua vào Nhà Trắng năm 2024. Cựu Tổng thống Donald Trump đã cảnh báo ông Ron DeSantis không nên tranh cử tổng thống và đe dọa sẽ tiết lộ thông tin về ông DeSantis nếu ông này làm vậy.

ĐảngCộnghòathắnglớnở
Bau cu giua ky My anh 8

Cũng tại Florida, Thượng nghị sĩ Marco Rubio, đảng viên đảng Cộng hòa, đã đánh bại đối thủ đảng Dân chủ - Hạ nghị sĩ Val Demings, vào ngày 8/11. Chiến thắng này giúp ông Rubio tiếp tục nhiệm kỳ thứ ba trong Quốc hội và củng cố thêm sự kìm kẹp của đảng Cộng hòa, theo New York Times.

ĐảngCộnghòathắnglớnở
Bau cu giua ky My anh 9

Với chiến thắng này, ông Rubio là đảng viên Cộng hòa tại Florida đầu tiên giành được ba nhiệm kỳ tại Thượng viện. Trong bài phát biểu mừng chiến thắng, ông cho rằng kết quả này sẽ đưa ông trở lại Thượng viện “tràn đầy năng lượng và phấn khích hơn” so với “bất kỳ thời điểm nào khác”.

ĐảngCộnghòathắnglớnở
Bau cu giua ky My anh 10

“Tôi tin rằng chúng ta đang ở đỉnh cao của một thế hệ lãnh đạo mới trong đảng Cộng hòa - những người sẽ khôi phục lại sự thống nhất trong đảng”, ông Rubio nói.

ĐảngCộnghòathắnglớnở
Bau cu giua ky My anh 11

Là quan chức người gốc Tây Ban Nha, ông Rubio được các thành viên đảng Cộng hòa tín nhiệm vì đã giúp đảng này mở rộng ảnh hưởng của mình trong nhóm các cử tri gốc Tây Ban Nha - nhóm nhân khẩu quan trọng của bang Florida, theo CNBC.

ĐảngCộnghòathắnglớnở

    Bảng xếp hạng hàng đầu

    Liên kết